Công ty TNHH Sao Rồng Việtđược thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp văn cho tất cả các công ty lớn vừa và nhỏ. Dịch vụ bán cho thuê, sữa chữa máy photocopy máy in và lặp đặt camera.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Sao Rồng Việt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Sao Rồng Việt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Sao Rồng Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Sao Rồng Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sao Rồng Việt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

 ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Lô L1-19, KDC Phát triển theo dự án tại KP.5, P.Trảng dài, Biên Hòa – Đồng Nai
Hotline: 0972.095.042 –Tư vấn : 0972.095.042
Email: levanhoai1982@gmail.com
Website: www.saorongviet.vn